อเนลโล่ (anello) แบรนด์ผลิตภัณฑ์กระเป๋าแฟชั่น มีจำหน่ายทั้งกระเป๋าเป้, กระเป๋าสะพายไหล่, กระเป๋าคาดอก, กระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์, และกระเป๋าสตางค์ ที่มีคุณภาพชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท ไมเนอร์ แฟชั่น จำกัด ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ MINT ผู้จัดจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีจุดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์กว่า 490 แห่ง ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋า เครื่องครัวและอุปกรณ์ของใช้ในบ้าน โดยเครื่องหมายการค้าที่ MINT เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณ์อื่นๆ ได้แก่ เอสปรี, บอสสินี่, ชาร์ล แอนด์ คีธ, แรทลีย์, สวิลลิ่ง เจ.เอ. เฮ็งเคิลส์, โบเดิ้ม, โจเซฟ โจเซฟ และ ไมเนอร์ สมาร์ท คิดส์อีทีแอล เลิร์นนิ่ง  จึงทำให้มั่นใจได้ในความน่าเชื่อถือและคุณภาพของกระเป๋าอเนลโล่ (anello) ว่าเป็นของแท้และราคาคุ้มค่าแน่นอน

 

                      anello® ถือกำเนิดขึ้นในปี 2005 ซึ่งมีความหมายว่า “annual ring” หรือ “วงปีของไม้” ในภาษาอิตาลีภายใต้แนวคิดที่อยากให้สินค้าของเรามีรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่น่าสนใจ ไม่จำเจ และใช้งานง่าย เราจึงสร้างสรรค์กระเป๋าที่มีความหลากหลายทั้งรูปแบบและวัตถุดิบที่ใช้ผลิต เพื่อให้เหมาะกับทุกๆความต้องการและกิจกรรม เรามีแฟนๆที่ชื่นชอบผลงานของเราอยู่ทั่วโลก และเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นแบรนด์กระเป๋าระดับโลก รวมถึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งๆขึ้นไปในทุกๆปี เหมือนกับต้นไม้ ที่ยิ่งมีวงปีที่ซ้อนทับหลายชั้นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งหมายถึงอายุที่ยาวนานของต้นไม้นั้นๆ ให้สมกับคติของเราที่ว่า “เราออกแบบมาเพื่อทุกๆคน และมันดีสำหรับทุกๆโอกาส” ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นไอเท็มคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง เราก็ไม่หยุดที่จะค้นหาสินค้าคุณภาพและอินเทรนด์ มาให้ได้เลือกชม ทั้งนี้เราต้องการนำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สะดวกสะบายให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ของเรา ไอเท็มที่คุณจะได้พบในเว็บไซต์ของ anello จะมีความโดดเด่น แตกต่าง ไม่ซ้ำใคร เพราะเราคัดสรร และรวบรวมแต่ไอเท็มสุดเก๋ที่ดูมินิมอลแต่จับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

 

                      นอกจาก anello จะให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้าแล้ว ลูกค้ายังมั่นใจได้ว่า สินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์เราเป็นสินค้าของเเท้ อีกทั้งเรายังคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้า เพราะเรามีบริการจัดส่งสินค้าให้คุณถึงหน้าบ้าน อีกทั้งยังมีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าแต่ละไลฟ์สไตล์อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นบริการเก็บเงินปลายทาง ชำระผ่านบัตรเดบิต บัตรเครดิต หรือ internet banking ทั้งนี้เรามีระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับการจ่ายเงินที่ได้มาตรฐาน โดยคุณจะได้ช้อปสินค้าบนเว็บไซต์ของเราได้อย่างไม่ต้องกังวล และมั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่สั่งอย่างแน่นอน โดยระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าจะอยู่ที่ 3-7 วันทำการ ขี้นอยู่กับพื้นที่การจัดส่ง และหากคุณไม่ถูกใจในสินค้า ทาง anello ยินดีให้คุณส่งคืนสินค้าได้ภายใน 14 วัน โดยสามารถสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา ผ่านแผนกบริการลูกค้า customer service ได้ผ่านอีเมล์ customer@anello.co.th หรือเบอร์โทรศัพท์ 02-365-6179 ในเวลาทำการตั้งแต่ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 9.00 น. – 18.00 น. นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตามโปรโมชั่นที่พิเศษกว่าใครได้ทางเพจ facebook : anellothailandofficial และค้นหาไลฟ์สไตล์เก๋ๆ และเทรนด์ใหม่ๆได้ใน instagram: anellothailand