แฟชั่นกระเป๋าคาดอกผู้ชายที่หลากหลาย รวบรวมไว้ที่เดียว!

กระเป๋าคาดอกผู้ชายมีกี่แบบ?

ถึงแม้คำถามนี้จะเรียบง่าย แต่การจะตอบกลับไม่ง่ายนัก เนื่องจากในปัจจุบัน ด้วยกระแสแฟชั่นที่ไม่เคยหยุดนิ่ง กระเป๋าคาดอกผู้ชายจึงถูกผลิตออกมามากมายหลายแบบเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้งานด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม บทความนี้จะแบ่งกระเป๋า Crossbody ผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะใช้เพื่อคาดอกหรือเอวออกเป็น 4 ประเภทตามวัสดุยอดนิยมที่ใช้ในการผลิต พร้อมเคล็ดลับ และสิ่งที่ควรรู้เล็กน้อย เพื่อให้คนที่กำลังมองหากระเป๋าคู่ใจใบใหม่สามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ติดตามได้เลย 

 

 

กระเป๋าคาดอกผู้ชายมีกี่แบบ อะไรบ้างกระเป๋าคาดอกผู้ชายมีกี่แบบ อะไรบ้าง

กระเป๋าคาดอกผ้าแคนวาส

กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในกระแสแฟชั่นกระเป๋าคาดอกผู้ชายยุคนี้ สำหรับกระเป๋าคาดเอวผู้ชายผ้าแคนวาส โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ชายที่ต้องเดินทางเป็นประจำ เนื่องจากมีน้ำหนักเบา อเนกประสงค์ และสามารถใช้งานอย่างสะดวกสบาย มีหลากหลายดีไซน์ ขนาด และสี ให้เลือก ทำให้ง่ายต่อการเจอใบที่เข้ากับสไตล์ส่วนตัวของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการพกพาสิ่งของไปทำงาน พักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ หรือออกไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ๆ กระเป๋าคาดอกผู้ชายผ้าแคนวาสก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

ยิ่งไปกว่านั้น กระเป๋าประเภทนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทนทานอีกด้วย ดังนั้น สำหรับคนที่อยากลงทุนครั้งเดียวใช้งานได้นาน กระเป๋าผ้าแคนวาสน่าจะตอบโจทย์ได้ตรงจุด

กระเป๋าคาดอกหนัง PU

หนัง PU หรือ Polyurethane Leather เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่เลียนแบบรูปลักษณ์และความรู้สึกของหนังแท้ แต่ในราคาที่ย่อมเยากว่า ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการความสวยงามของหนัง แต่ก็ไม่อยากจ่ายแพงเกินไป และเนื่องจากมีความคล้ายคลึงกับหนัง แฟชั่นกระเป๋าคาดอกผู้ชายประเภทนี้จึงมีกลิ่นอายของความสุขุม วินเทจ ลงตัวเป็นอย่างดีกับลุคที่ต้องการความเท่แบบไม่เป็นทางการเกินไป

กระเป๋าคาดอกผ้าคอตตอน

จุดเด่นที่สุดของกระเป๋าคาดอกผ้าคอตตอน คือน้ำหนักที่เบากว่าวัสดุอื่น ทำให้พกพาสะดวก และสามารถสะพายข้างลำตัวได้ง่าย อีกทั้งด้วยความนิยมและราคาที่จับต้องได้ แฟชั่นกระเป๋าคาดอกผู้ชายประเภทนี้จึงมีให้เลือกหลายขนาด หลากดีไซน์ ตั้งแต่เล็กกะทัดรัดไปจนถึงใหญ่พอดีลำตัว ดังนั้น จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะหากระเป๋าคาดอกผ้าคอตตอนผู้ชายที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ

นอกจากความมีสไตล์และใช้งานได้จริงแล้ว กระเป๋าคาดอกผ้าคอตตอนยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากฝ้ายเป็นทรัพยากรหมุนเวียนตามธรรมชาติที่ดูแลง่าย อีกทั้งเมื่อนำมาทำเป็นกระเป๋าก็ยังทนทานต่อการสึกหรออีกด้วย

 

 กระเป๋าคาดอกผู้ชายมีกี่แบบ อะไรบ้าง กระเป๋าคาดอกผู้ชายมีกี่แบบ อะไรบ้าง

กระเป๋าคาดอกผ้าโพลีเอสเตอร์

สำหรับผู้ชายที่มองหากระเป๋าคาดอกที่มีจุดเด่นเรื่องความทนทานและใช้งานได้หลากหลาย  กระเป๋าคาดอกผ้าโพลีเอสเตอร์คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์อย่างยิ่ง เนื่องจากโพลีเอสเตอร์ซึ่งเป็นผ้าสังเคราะห์มีคุณสมบัติทนทานต่อการสึกหรอ อีกทั้งยังป้องกันน้ำได้เป็นอย่างดีอีกด้วย และที่ยิ่งกว่านั้นคือทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปื้อนมากนัก 

ดังนั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหากระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของจำเป็นในการทำงาน หรือกระเป๋าสำหรับการออกทริปครั้งต่อไป ควรมีกระเป๋าคาดอกโพลีเอสเตอร์ไว้ในลิสต์!

anello กระเป๋าคาดอกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ถึงตรงนี้ เชื่อว่าทุกคนคงทราบแล้วว่ากระเป๋าคาดอกผู้ชายมีกี่แบบ และถ้าหากกำลังมองหาแบรนด์กระเป๋าคาดอกผู้ชายที่ใช่ anello คือคำตอบที่ใช่เช่นกัน เรามีกระเป๋าคาดอกให้เลือกหลากหลายแบบ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี  สินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์เราเป็นของเเท้ มีบริการจัดส่งให้คุณถึงหน้าบ้าน อีกทั้งยังมีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าแต่ละไลฟ์สไตล์อย่างเต็มที่ ติดตามโปรโมชันที่พิเศษกว่าใครได้ทางเพจ facebook : anellothailandofficial และค้นหาไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ และเทรนด์ใหม่ ๆได้ใน instagram: anellothailand

เพิ่มเติม