เคล็ดลับเลือกกระเป๋าคาดอกยังไงให้ดูดี

กระเป๋าคาดอกและกระเป๋าคาดเอวได้รับความนิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ชายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ไม่เพียงสะดวกต่อการพกพาสิ่งของที่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวช่วยสร้างสรรค์ลุคที่น่าสนใจให้กับแฟชั่นหลากหลายสไตล์อีกด้วย อย่างไรก็ตาม ด้วยดีไซน์และวัสดุที่แตกต่างกัน การเลือกกระเป๋าคาดอกที่ตอบโจทย์ทั้งแฟชั่นและการใช้งานที่สะดวกสบายอาจไม่ใช่เรื่องง่าย บทความนี้จึงจะมาเป็นตัวช่วย ตอบคำถามว่าเลือกกระเป๋าคาดอกยังไง? หรือกระเป๋าคาดเอวผู้ชายเลือกยังไงให้ดูดีแบบเข้าใจง่าย พร้อมแนะวิธีมิกซ์กับแฟชั่นหลากสไตล์แบบจบครบที่เดียว ติดตามได้เลย

 

เลือกกระเป๋าคาดอกยังไง ให้ดูดีเลือกกระเป๋าคาดอกยังไง ให้ดูดี

วิธีการเลือกกระเป๋าคาดอกให้ถูกใจ

ก่อนที่เหล่าสุภาพบุรุษจะตัดสินใจซื้อกระเป๋าทรงครอสบอดี้ (Crossbody) สักใบ ไม่ว่าจะเพื่อนำมาคาดอกหรือคาดเอว ต่างก็ต้องตั้งใจเลือก เพื่อให้สิ่งที่ได้มาคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปมากที่สุด และสำหรับปัจจัยที่เราหยิบยกมาแนะนำเพื่อพิจารณาว่าควรจะเลือกกระเป๋าคาดอกยังไง มีดังต่อไปนี้

ลิสต์รายการสิ่งของที่ต้องการพกพาในกระเป๋า

เนื่องจากกระเป๋าคาดอกจะเป็นตัวช่วยในการพกพาสิ่งของต่าง ๆ ติดตัวไปกับเราทุกที่ได้อย่างสะดวกสบาย ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อ ก็ควรลิสต์ว่าสิ่งของคู่กายในชีวิตประจำวันว่ามีอะไรบ้าง ขนาดและน้ำหนักรวมเท่าไร เพื่อนำมาเปรียบเทียบว่าพอดีกระเป๋าที่เล็งไว้หรือไม่

เลือกวัสดุ

โจทย์อีกหนึ่งข้อสำหรับคำถามที่ว่ากระเป๋าคาดเอวผู้ชายเลือกยังไงคือวัสดุที่ใช้ผลิต เนื่องจากในปัจจุบันกระเป๋าผลิตมาจากวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

เปรียบเทียบเพื่อความคุ้มค่า

ถึงแม้จะมีกระเป๋าคาดอกที่ตอบโจทย์ทั้งการใช้งานและไลฟ์สไตล์อยู่ในใจแล้วก็ตาม ก็อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจซื้อ แต่ให้ลองเปรียบเทียบกระเป๋าสเปกเดียวกันของแบรนด์ต่าง ๆ หรือแบรนด์เดียวกันจากหลายช่องทางซื้อ เพื่อให้ได้กระเป๋าคุณภาพดีในราคาคุ้มค่าที่สุด

 

วิธีมิกซ์กระเป๋าคาดอกกับสไตล์แฟชั่นต่าง ๆ

อีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้กระเป๋าคาดอกหรือกระเป๋าคาดเอวได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชาย คือการใช้งานที่อเนกประสงค์ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะลุคไหน กระเป๋าคาดอกก็เป็นไอเทมที่สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งสำหรับใครที่ยังคิดไม่ตกว่าจะเลือกกระเป๋าคาดอกยังไงให้เข้ากับชุดที่ใส่ เรามีคำแนะนำมาฝาก

ลุคทางการ

ควรเลือกกระเป๋าคาดอกให้พอดีกับสัดส่วนขนาดร่างกายและเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ เนื่องจากกระเป๋าใบเล็กเกินไปไม่เข้ากับเสื้อผ้าที่ตัดเย็บมาอย่างประณีต กระเป๋าควรเป็นไนลอนโทนสีกลาง ๆ เช่น สีดำ สีน้ำตาล หรือสีกรมท่า และเมื่อสวมใส่ให้ปรับสายจนกระเป๋าอยู่ระดับสะโพกพอดีเมื่อสะพายแนวทะแยง

ลุคกึ่งทางการ

กระเป๋าคาดอกที่ทำจากวัสดุหนังหรือผ้าแคนวาสสีกลาง ๆ เช่น สีน้ำตาล สีครีม สีเทา เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับลุคนี้ ส่วนการสวมใส่ สามารถเลือกปรับสายได้ตามสบาย

ลุคสตรีท

กระเป๋าคาดอกที่มีลวดลาย สี หรือโลโก้ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์สามารถเพิ่มความโดดเด่นให้ลุคสตรีทของผู้ชายได้อย่างลงตัว โดยสะพายกระเป๋าไว้ที่หน้าอกหรือหลัง จากนั้นปรับสายให้อยู่ในระดับพอดีเป็นอันจบ

ลุคสปอร์ต

สำหรับลุคนี้ ฟังก์ชันการใช้งานคือสิ่งสำคัญ เลือกกระเป๋าที่ทำจากวัสดุน้ำหนักเบาและทนทาน เช่น ไนลอนหรือโพลีเอสเตอร์ รวมถึงช่องเก็บของที่หลากหลาย เพื่อให้จัดระเบียบและหยิบใช้ได้ง่าย

 

กระเป๋าคาดเอวผู้ชาย เลือกยังไงให้ดูดีกระเป๋าคาดเอวผู้ชาย เลือกยังไงให้ดูดี

anello กระเป๋าคาดอกที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ถึงตรงนี้ เชื่อว่าทุกคนคงทราบแล้วว่ากระเป๋าคาดเอวผู้ชาย เลือกยังไงให้ดูดี ส่วนแบรนด์ที่ตอบโจทย์ทุกข้อที่กล่าวมาก็ต้อง anello เรามีกระเป๋าคาดอกให้คุณผู้ชายเลือกอย่างหลากหลาย ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี  สินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์เราเป็นของเเท้ มีบริการจัดส่งให้คุณถึงหน้าบ้าน อีกทั้งยังมีช่องทางการจ่ายเงินที่หลากหลาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าแต่ละไลฟ์สไตล์อย่างเต็มที่ ติดตามโปรโมชันที่พิเศษกว่าใครได้ทางเพจ facebook : anellothailandofficial และค้นหาไลฟ์สไตล์เก๋ ๆ และเทรนด์ใหม่ ๆได้ใน instagram: anellothailand

เพิ่มเติม