anello x REPREVE® กระเป๋ายอดฮิตมากฟังก์ชั่น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ฉลองครบรอบ 15 ปี anello Japan (Carrot Company) ร่วมมือกับผู้นำนวัตกรรมการย่อยสลายขวดพลาสติกชั้นนำของโลก ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด! anello x REPREVE® กระเป๋ารักษ์โลกที่ออกแบบมาในรุ่น “New Cross Bottle” ต้นแบบมาจากกระเป๋ารุ่นยอดฮิตของ anello ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจากสัญลักษณ์ขวดไขว้ (Cross Bottle) ซึ่งนวัตกรรมของ REPREVE® นี้ได้นำเอาขวดพลาสติกสะอาดผ่านกระบวนการย่อยสลาย (Recycled Bottles) เป็นเม็ดพลาสติก (REPREVE® Chip) และสังเคราะห์เป็นเส้นใย (REPREVE® Recycled Fiber) จนกลายมาเป็นกระเป๋า anello รุ่น “New Cross Bottle” ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ก่อนจะมาเป็นกระเป๋ารักษ์โลก anello x REPREVE® : “New Cross Bottle” series เรามาทำความรู้จักกันแบบอินไซด์ว่าแบรนด์มีคอนเซปต์ และที่มาที่ไปอย่างไรกันบ้าง

  • REDUCE แบรนด์ anello ช่วยลดปริมาณขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว
  • RELOVE การกลับมาของ Cross Bottle Series กระเป๋า iconic ยอดฮิตของ anello ที่ทุกคนคุ้นเคยและหลงรัก
  • REUSE กระเป๋า anello นำกลับมาใช้ได้หลากหลายโอกาส ด้วยคุณสมบัติเด่นที่ความแข็งแรง ฟังก์ชั่นแน่น และทันสมัยอยู่เสมอ
  • REPREVE® ผู้นำนวัตกรรมการย่อยสลายขวดพลาสติกชั้นนำของโลกที่ผ่านการรีไซเคิลขวดพลาสติกมาแล้วกว่า 2,000 ล้านขวด

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เป็นแรงบันดาลใจของทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ จนกลายมาเป็นกระเป๋าคอลเลคชั่น anello x REPREVE® : “New Cross Bottle” series กระเป๋ายอดฮิตมากฟังก์ชั่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

รู้หรือไม่ ?

นอกจากคุณจะได้ช่วยลดปริมาณการใช้ขวดพลาสติกแล้ว คุณก็ยังสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดขยะที่ย่อยสลายยากบนโลกใบนี้ได้ ด้วยการสนับสนุนกระเป๋า anello x REPREVE® โดยกระเป๋าเป้ Backpack 1 ใบ ผลิตมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลถึง 5 ขวด นอกจากนี้ในการใช้ชีวิตประจำวัน เราทุกคนควรช่วยกันลดปริมาณการใช้พลาสติกให้มากที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้เช่นกัน เพื่อช่วยโลกของเราอีกทางหนึ่งด้วยนะคะ

มาทำความรู้จัก anello x REPREVE® : “New Cross Bottle” series กระเป๋ารักษ์โลกคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากอเนลโล่ที่อัพเกรดฟังก์ชั่นพร้อมทุกการใช้งาน (Upgraded Functions) และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

นอกจากกระเป๋าเป้ทรงคลาสสิกของ anello ที่เป็นทรง Mouthpiece แล้ว ยังมีทรงใหม่ล่าสุด สุดชิคอย่าง “Micro Shoulder bag” กระเป๋าสะพายข้างใบจิ๋ว ทรงไอคอนนิคสไตล์ใหม่ล่าสุดที่ขายดีเป็น Best Seller จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์ของ anello ด้วยฟังก์ชั่นกระเป๋าที่ครบครันมากขึ้น มาพร้อมกับสีสันใหม่เพิ่มขึ้น เพื่อตอบสนองความ

FILL เป็นอีกหนึ่งคอลเลกชั่นจากโปรเจค anello x REPREVE® เช่นเดียวกับรุ่น New Cross Bottle ที่นอกจากเป็นกระเป๋ารักษ์โลกที่ผลิตจากเส้นใยที่มาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลแล้ว ยังมีจุดเด่นที่สีสันสดใสบนกระเป๋า ช่วยเติมชีวิตชีวาให้ฤดูร้อนของคุณร้อนแรงมากขึ้น เป็นการออกแบบโดยการเติมพาเลทคู่สีที่ตัดกันของสี Warm Tone และ Cool Tone รวมอยู่บนกระเป๋าใบเดียว ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและดึงดูดสายตาขณะใช้งาน มีแบบกระเป๋าให้เลือกดังนี้ Backpack, Shoulder Bag และกระเป๋า Pouch ใบเล็ก

anello x REPREVE® กระเป๋ายอดฮิตมากฟังก์ชั่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จึงเป็นกระเป๋ารักษ์โลกที่มาพร้อมทั้งสีสันและคุณสมบัติการใช้งานใหม่ๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง พร้อมช้อปกันได้แล้วที่ anello shop และออนไลน์ คลิก > https://bit.ly/3cCphgr

 

#anelloTH #anelloThailand #anelloxRepreve #anelloRecycle

เพิ่มเติม