RETRO Series กระเป๋ายอดนิยมกับฟังก์ชั่นอัพเกรดครอบคลุมทุกการใช้งานตามแบบฉบับกระเป๋าญี่ปุ่น

อเนลโล่ ประเทศไทย ออกคอลเลคชั่นใหม่ anello New Retro Series กระเป๋าหนัง PU สังเคราะห์ทรง Mouthpiece Backpack  รุ่นยอดนิยมตลอดกาลกับปากกระเป๋าที่กว้างเป็นเอกลักษณ์  อัพเกรดฟังก์ชั่นพร้อมทุกการใช้งานอย่างเต็มที่ พร้อมเอาใจหนุ่มสาววัยเรียนวัยทำงาน

ด้วยภายในมีช่องจัดเก็บคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค  ด้านหลังกระเป๋ามีช่องกระเป๋าอีกหนึ่งช่องเพิ่มความปลอดภัยในการใส่ของสำคัญต่างๆ พร้อมสายรัดสามารถใช้คาดกับกระเป๋าเดินทางได้ และมีห่วงรูปตัวดีใช้คล้องกุญแจหรือสายคล้องบัตรได้ เพิ่มความหนาสายซัพพอร์ตที่ไหล่ให้รองรับน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้น และความพิเศษที่อัพเกรดไปอีกขั้นของ anello ได้พัฒนาวัสดุ PU ที่ทำจากพลาสติกรีไซเคิลเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทักทอจนเป็นหนัง PU สังเคราะห์คุณภาพที่มาพร้อมนวัตกรรมเคลือบสารกันน้ำ อีกทั้งวัสดุยังให้สัมผัสที่นุ่ม สะพายอย่างมั่นใจทุกการใช้งาน

คอลเลคชั่นเรทโทร (Retro) นี้ได้รับการพัฒนามาจากแนวทางความคิด ด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน (Sustainable Development)  โดยเน้นการใช้ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างคุ้มค่าเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้อย่างยาวนาน ช่วยให้ส่งผลกระทบหรือผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

อเนลโล่จึงได้นำคอลเลคชั่นสุดคลาสสิคที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องอย่าง Retro (เรโทร) นำมาออกแบบและพัฒนาให้เกิดการใช้งานที่หลากหลายและง่ายขึ้น พร้อมครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน เหมาะสมกับทุกเพศ ทุกวัยและยังคงคุณภาพเพื่อการใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน พร้อมช่วยเป็นส่วนนึงในการรับผิดชอบต่อโลกและสิ่งแวดล้อมในปัจุบันให้ยังคงอยู่ได้อย่างยาวนาน

 

  • Material : PU ( หนังสังเคราะห์ ) ใช้ผ้าหนังสังเคราะห์ที่มีความอ่อนนุ่มพร้อมพัฒนาด้านพื้นผิวที่มึความเงามันและแข็งแรงสูงเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน
  • Function( เพิ่มฟังก์ชั่นที่คำนึงถึงความปลอดภัยพร้อมสะดวกกับการใช้งาน ) โดยการเพิ่มช่องกระเป่าด้านหลังที่สามารถใส่กระเป๋าสตางค์ และเพิ่มสายคาดกระเป๋าเดินทาง เพื่อสะดวกต่อการพกพาเป็นใบสำรองในทริประยะยาว
  • Water repellent & shoulder Strap ( เพิ่มระดับการกันน้ำ และ ซัพพอร์ตที่ไหล่ ) วัสดุที่พื้นผิวทั้งหมดสามารถกันน้ำได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมเพิ่มซัพพอร์ตไหล่ ที่มีความหนามากขึ้นถึง 8 มม. เพื่อรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี
  • เพิ่มตัวคล้องรูปตัว D สำหรับคล้องพวงกุญแจ หรือบัตร เพื่อความสะดวกในการพกพา
  • เพิ่มพื้นที่จัดเก็บ ช่องใส่ PC สำหรับกระเป๋าเป้สะพายหลัง

 

หากระเป๋าคุณภาพเพรียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นได้แล้ววันนี้ที่ anello shop ทุกสาขา และช้อปสะดวกส่งฟรีถึงบ้านทาง Chat & Shop คลิก > https://bit.ly/2UuPC6J

เว็ปไซต์ anello.co.th คลิก > https://bit.ly/3HoFIcV

 

#anelloTH #anelloThailand #anelloAW21

เพิ่มเติม