anello x Smiley: Don't worry, be smiley - #อเนลโล่ยิ้มกว้างมาก #ไม่ต้องหาก็เจอ :)

คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด anello x Smiley :) ได้ออกแบบผ่านลายปรินท์รูปอิโมติคอนหน้ายิ้มหลากหลายอารมณ์  ในคอนเซปต์ Art Abstract เป็นลายเส้น (Sketchy) สื่อถึงความสนุกสนาน ส่งพลังความสุขผ่านกระเป๋า anello x Smiley นอกจากนี้ยังมีรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Shine On ที่นำเอาความวิบวับของโฮโลแกรมมาเป็นลูกเล่นในการดีไซน์กระเป๋าซึ่งได้ออกแบบผ่านกระเป๋ารุ่นยอดนิยม 5 สไตล์ด้วยกัน ได้แก่  Mouthpiece Backpack, Daypack (เฉพาะรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น), Shoulder Bag, Crossbody Bag และ Pouch กระเป๋าอเนกประสงค์ขนาดเล็กที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่

รุ่น Art Abstract ทำมาจากวัสดุผ้าไนลอน (High Density Nylon) ที่ทอลายทแยง Twill Weave พร้อมให้สัมผัสนุ่มลื่น มีความเงาบนพื้นผิวผ้า น้ำหนักเบา ทำความสะอาดง่าย อีกทั้งยังกันละอองน้ำได้ ออกแบบในสไตล์สตรีท ด้วยลายเส้นที่สนุกสนาน มาพร้อมกับสีสันที่ทำให้รู้สึกสบายตาควบคู่ไปกับความสดใส

#อเนลโล่ยิ้มกว้างมาก เพราะปากกระเป๋าเรากว้างหาของได้ง่ายมั้กมากกก

กระเป๋าเป้ทรง Mouthpiece ที่มีเอกลักษณ์ตรงปากกระเป๋า บวกกับรอยยิ้มน้อง Smiley พอรวมกันทำให้ลงตัวสุดๆ เป็นคอลเลกชั่นที่ไม่ได้มีแค่ความน่ารัก แต่ยังเสริมด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันในกระเป๋าไซส์ Small  สามารถใส่ของใช้ส่วนตัวได้มากมาย แต่ก็ยังหาของเจอได้ง่ายๆ ในทุกช่วงเวลาในชีวิตประจำวัน ด้วยกระเป๋าที่เปิดได้กว้างมาก มาพร้อมกับสีสันที่สดใสที่ช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ

ส่วนทรงกระเป๋าคาดอกและคาดเอว ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ก็ได้นำมาออกแบบในสไตล์สตรีทที่ให้ความรู้สึกเท่และสนุกสนานไปพร้อมกัน สามารถคาดติดตัวไปได้ทุกการเดินทาง มีช่องจัดเก็บของส่วนตัวที่หลากหลาย อีกทั้งกระเป๋าอเนกประสงค์ (Pouch) ขนาดกะทัดรัดที่ช่วยจัดเก็บสิ่งของขนาดเล็กของคุณ หรือใช้เป็นกระเป๋าเครื่องสำอางค์ ซึ่งพกพาไปไหนๆ ก็สะดวก

โลโก้ & ปริ้นท์ ทำมาจากวัสดุยาง (Rubber) ด้วยการปริ้นซ์สกรีนตัวหนังสือยางนูนโลโก้ anello x Smiley :) รวมถึงลายเส้นหน้าอิโมติคอนที่นำมาปริ้นซ์สกรีนลงบนกระเป๋า แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกของแต่ละหน้าได้อย่างลงตัว ซึ่งเป็นวัสดุที่ทำความสะอาดง่ายและทนทานต่อการฉีกขาด  ส่วนลายผ้าด้านในกระเป๋า (Lining) ออกแบบด้วยลายปริ้นท์ อิโมติคอนหน้า Smiley ที่เมื่อเปิดกระเป๋าจะเจอหน้าตาหลากหลายอารมณ์ที่ช่วยเพิ่มความสดใสและสนุกสนานไปในตัว

หมุดของกระเป๋า (Studs) ที่ออกแบบมาจากอิโมติคอนหน้า Smiley Wink สีสันสดใส เงางาม สีไม่ลอก ใช้งานได้ยาวนาน และหัวซิปก็มีความพิเศษ ที่ทำมาจากวัสดุยางกึ่งผสมพลาสสติก มีความแข็งแรงคงทนและทำความสะอาดได้โดยง่าย

#มายิ้มส่งความสุขกัน กระเป๋า anello x Smiley คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ออกแบบเพื่อประเทศไทยเท่านั้น พร้อมชวนทุกคนมาอวดรอยยิ้มกว้างๆ ส่งความสุข HAPPINESS ต่อๆกันให้ทุกคน กับคอลเลคชั่นพิเศษที่แบรนด์ อเนลโล่ร่วมมือกับแบรนด์ อิโมติคอนระดับโลกอย่าง SMILEY WORLD ทำให้ดีไซน์ออกมาน่ารัก น่าหยิก ไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วนจัดเต็มเช่นเคย เหมาะกับทุกคน ทุกเพศ และทุกวัยอย่างแท้จริง

Let’s have fun with Smiley style พบกับน้อง Smiley ขี้เล่น!! พร้อมความน่ารักสดใส กับรอยยิ้มแสนกินใจ เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น พร้อมของแถมสุดคิ้วท์จำนวนจำกัดที่ anello shop ทุกสาขา และออนไลน์ คลิกที่นี่เลย > https://bit.ly/3q3RD7o

เพิ่มเติม