anello x sou sou new edition การกลับมาของกระเป๋าลายพิมพ์ดอกไม้ยอดฮิต

anello x sou sou new edition

Anello x sou sou new edition การกลับมาของกระเป๋าลายพิมพ์ดอกไม้ยอดฮิต 

สุดยอดกระเป๋ามากฟังก์ชั่นและเจ้าแห่งแฟชั่นผ้าทอพิมพ์ลายจากญี่ปุ่นเอกลักษณ์ในด้านการออกแบบลวดลายผ้า โดยมีการหลอมรวมและผสมผสานลายผ้าให้เข้ากับวัฒนธรรมประเพณีของประเทศญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี 

โดยครั้งนี้อเนลโล่ได้ออกแบบคอลเลคชั่นใหม่ anello X SOU SOU ด้วยการเพิ่มลายผ้าอย่างลาย KIKUDZUKUSHI (คิคุซึกุชิ) เข้ามาในเวอร์ชั่นนี้ เพื่อให้ผู้คนได้ชื่นชมความสวยงามของลายผ้าใหม่ๆ นอกจากนี้ได้นำลายผ้ายอดนิยมอย่างลาย HANAGASANE (ฮานะกาเซน) และ ลาย BAIRIN (ไบริน) มาออกคอลเลคชั่นด้วยอีกครั้ง ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้ออกแบบกระเป๋ามาถึง 5 สไตล์ด้วยกัน เพื่อให้ผู้คนได้สนุกสนานกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากการผสมผสานของทั้งสองแบรนด์จากญี่ปุ่นมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

      ลายใหม่ในคอลเลคชั่นนี้นั้นก็คือ KIKUDZUKUSHI (คิคุซึกุชิ) หรือที่เรียกว่าดอกเบญจมาศ ลายนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทศกาลฉงหยาง หรือเทศกาลเก้าคู่ โดยเทศกาลนี้ได้มีการริเริ่มมาจากประเทศจีน เทศกาลนี้เป็นเทศกาลมงคลที่เกี่ยวข้องกับหยิน-หยาง และยังเป็น 1 ใน 5 วันเฉลิมฉลองที่สำคัญอีกด้วย ต่อมาเทศกาลนี้ได้ถูกส่งต่อไปที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีชื่อเทศกาลว่า Kiku no Kisewata ซึ่งแป็นเทศกาลที่ให้ผู้คนได้นำผ้าฝ้ายชุบด้วยเครื่องหอมดอกเบญจมาศและน้ำค้างในยามเช้ามาเช็ดตัวตนเอง เพื่อขอพรถึงการมีอายุที่ยืนยาวปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ เนื่องจากเชื่อกันว่าดอกเบญจมาศนั้นมีพลังแห่งความอมตะ และช่วยให้มีอายุที่ยืนยาว นอกจากนี้ดอกเบญจมาศยังเป็นดอกไม้ประจำชาติประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ทางแบรนด์ได้ตระหนักถึงขนบธรรมเนียมประเพณีที่ชาวญี่ปุ่นยึดถือกันมาอย่างยาวนานมาออกแบบเป็นลายดอกเบญจมาศ เพื่อให้ผู้คนได้มีโอกาสได้ใช้ในช่วงงานเทศกาล และทุกช่วงเหตุการณ์ในชีวิต เพื่อให้ผู้ใช้ลายนี้รู้สึกถึงความสงบ อ่อนโยน และแข็งแรง พร้อมออกไปเผชิญทุกสถานการณ์ในชีวิตประจำวัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ลายยอดฮิตอย่าง BAIRIN (ไบริน) ลายที่สะท้อนความสดชื่นของหญิงสาวท่ามกลางดอกไม้ที่ร่วงโรยและอาการที่หนาวเย็น แต่ก็ยังมีความงามของดอกพลัมสีชมพูที่เบ่งบานพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อเดินอยู่ท่ามกลางดอกพลัมที่ล้อมรอบทำให้หวลคิดถึงความรักในวัยเยาว์แบบป๊อปปี้เลิฟ เมื่อนึกถึงทีไรก็รู้สึกอิ่มเอมใจ และพร้อมเปิดรับฤดุใบไม้ผลิที่จะมาถึง เหมือนกับการเปิดรับประสบการณ์ใหม่เมื่อสะพายกระเป๋าและพร้อมจะก้าวไปข้างหน้าอย่างมีความสุข

     

 

 

 

 

 

 

     

 

 

      และลายสุดท้ายที่ห้ามพลาดเลยก็คือ HANAGASANE” (ฮานะกาเซน) ลายดอกไม้ที่ดีไซเนอร์ Katsuji Wakisaka ได้นำเอาประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์แบรนด์ชื่อดังจากฟินแลนด์และญี่ปุ่น กว่า 40 ปี โดยเล็งเห็นว่าลายดอกไม้นั้นไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร ก็ได้รับความนิยมจากคนทั้งโลกไม่เสื่อมคลาย จึงได้บรรจงสรรสร้างค์ลายดอกไม้ที่ดูมีมิติสวยงามให้ความรู้สึกสดชื่น เมื่อเห็นลายผ้า HANAGASANE นี้จะสัมผัสถึงความสดชื่นและสดใส 

ความพิเศษที่มีเฉพาะในคอลเลคชั่นนี้ ก็คือ


Material ในรุ่นใหม่นี้เป็นการผสมผสานระหว่าง 2 Material เข้าด้วยกัน ด้วยวัสดุที่ทำมาจาก วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ (Polyester) ความแข็งแรงและทนทาน อยู่ทรง อีกทั้งยังกันน้ำในในระดับนึง เสริมด้วยวัสดุหนังสังเคราะห์ (PU) ที่ใช้ทำสายสะพายและหู้หิ้วกระเป๋าช่วยให้รูปลักษณ์ที่ดูหรูหรามากยิ่งขึ้น


Logo
โลโก้ปักบนแพทซ์ผ้าสีเทา ที่ลงตัวได้กับทุกพื้นสี เย็บติดบนกระเป๋าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ anello x SOU SOU


Lining
ออกแบบด้วยลายปริ้นซ์ยอดนิยม SO-SU-U" (โซซึยุ) ลายตัวเลขที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ SOU SOU
ที่ช่วยสร้างการจดจำ และเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับคอลเลคชั่นนี้


Stud& Button
การนำสัญลักษณ์เฉพาะของ SOU SOU รูปดอกไม้ปั๊มลงบนหมุดและกระดุมสีทองที่ช่วยให้สะดุดตา และไม่หลุดลอกได้ง่าย พร้อมด้วยสายรัดในโทนสีทีช่วยสร้างความโดดเด่นได้อย่างคลาสสิค


Zipper Head
หัวซิปเหล็กสีทอง ที่ปั๊มโลโก้บุ๋ม anello บนหัวซิปที่มีความแข็งแรงต่อการใช้งาน และไม่หลุดลอกได้ง่าย พร้อมด้วยแนวซิปสีทอง ที่สะดุดตา และที่ใช้งานได้อย่างไหลลื่น

ให้คุณเป็นเจ้าของกระเป๋า Anello x sou sou new edition ได้แล้ววันนี้ที่ anello shop ทุกสาขา

               และช้อปสะดวกส่งฟรีถึงบ้าน ทาง Chat & Shop คลิก > https://bit.ly/2UuPC6J 

            เว็ปไซต์ anello.co.th คลิก > https://anello.co.th/anello-x-sou-sou2.html

 

     #anelloTH #anelloThailand #anellosousou

เพิ่มเติม