anello × SOU SOU กระเป๋าพิมพ์ลายเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น

อเนลโล่ ประเทศไทย ออกคอลเลคชั่นใหม่ anello × SOU SOU เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับแบรนด์แฟชั่นที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นอย่าง SOU SOU ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ในด้านการออกแบบลายผ้าหลอมรวมกับวัฒนธรรมประเพณีของญี่ปุ่น จนเป็นชุดกิโมโน  ยูกาตะและสินค้าไลฟ์สไตล์แฟชั่นอื่นๆ อีกมากมาย ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น Katsuji Wakisaka มีผลงานและประสบการณ์การออกแบบให้กับไลฟ์สไตล์แบรนด์ชื่อดังจากฟินแลนด์และญี่ปุ่นมากมาย

การร่วมมือในครั้งนี้จึงได้ดึงเอาเอกลักษณ์ของ SOU SOU ในด้านสิ่งทอและลายผ้า กับจุดเด่นของกระเป๋า anello มากฟังก์ชั่น ใช้งานได้ทุกโอกาส  จนมาเป็น anello × SOU SOU ที่ได้นำเอาดีเอ็นเอความเป็นญี่ปุ่นของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม โดยนำเสนอผ่านทรงกระเป๋ายอดนิยมของ anello  6 แบบ Mouthpiece Regular Backpack, Mini Backpack, Boston Backpack, Shoulder Bag , Micro Shoulder Bag, และ Tote Bag และลายผ้า 6 ลาย ดังนี้

“HOHOEMI”  (โฮโฮเอมิ) ลายผ้าสีเหลืองสดใสตัดกับดอกไม้สีขาว แสดงถึงรอยยิ้ม และดอกไม้สีดำแสดงถึงการหัวเราะ เป็นการแสดงออกทางอารมณ์ที่มาจากความรู้สึกข้างในจิตใจของแต่ละบุคคล เมื่อลักษณะทางอารมณ์ทั้งสองอยู่ด้วยกันแล้วก็จะเป็นพลังแห่งรอยยิ้ม ที่ทั้งโลกสว่างไสว แสดงออกมาให้เห็นถึงความจริงใจ ความสดใสและความเป็นมิตร ทำให้คนที่พบเห็นลายผ้าและกระเป๋านี้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ และเป็นพลังบวกมีแต่ความสดใสในทุกวันที่ใช้งาน

“SETSUZAN” (เซตซุซัง)  เป็นลายดอกคามิเลียสีขาว ซึ่งโดยทั่วไปที่พบจะมีดอกสีชมพูและสีแดง ทำให้ลายดอกสีขาวเป็นสิ่งอัศจรรย์แก่ผู้พบเห็น และให้นิยามดอกคามิเลียสีขาวว่า “ราชินีภูเขาหิมะ” SETSUZAN  ดอกคามิเลียสีขาวนี้จะเบ่งบานในช่วงฤดูหนาว ดอกจะบานฟูฟ่องตั้งตระหง่านตัดกับใบสีเขียวเข้มมันวาว ทำให้ไม่อาจละสายตาได้เลย เมื่อเห็นลายผ้าและกระเป๋าลายนี้ เพราะมันทำให้ตกหลุมรักไปพร้อมกับหัวใจที่พองโตเบิกบานเหมือนดอกคามิเลีย

"SO-SU-U" (โซซึยุ) ลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ SOU SOU ลายสัญลักษณ์ตัวเลขที่สื่อถึงความเป็นสากลไร้ขีดจำกัด อยู่เหนือเรื่องเชื้อชาติ  เพศ และอายุ ออกแบบให้เป็นตัวเลขลายเส้นลายมือที่ดูน่ารัก ตัดกับสีดำที่ดูเรียบง่ายมองแล้วเกิดการจดจำ ซึ่งในญี่ปุ่นนั้นเมื่อคนส่วนใหญ่เห็นลายตัวเลขนี้ที่ไหนก็ตาม ก็จะรู้ว่านี่คือลายของแบรนด์ SOU SOU

“HANAGASANE” (ฮานะกาเซน) ลายดอกไม้ที่ดีไซเนอร์ Katsuji Wakisaka ได้นำเอาประสบการณ์ด้านไลฟ์สไตล์แบรนด์ชื่อดังจากฟินแลนด์และญี่ปุ่น กว่า 40 ปี โดยเล็งเห็นว่าลายดอกไม้นั้นไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไร ก็ได้รับความนิยมจากคนทั้งโลกไม่เสื่อมคลาย จึงได้บรรจงสรรสร้างค์ลายดอกไม้ที่ดูมีมิติสวยงามให้ความรู้สึกสดชื่น เมื่อเห็นลายผ้า HANAGASANE นี้จะสัมผัสถึงความสดชื่นและสดใส

“SUZUSHIROSOU” (ซูซูชิโรโซะ) ลายดอกไม้ขนาดเล็กสีขาวที่พร้อมจะเติบโตอย่างแข็งแรงด้วยกลีบอันเรียว 4 กลีบ ในญี่ปุ่นเรียกว่าดอกหัวไชเท้า เปรียบเหมือนการต่อสู้ของสิ่งเล็กๆ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ไม่ต่างจากการอยู่ที่เนินเขาหรือหน้าผา เหมือนเป็นสิ่งเตือนใจให้เราต่อสู้และมีชีวิตอยู่ท่ามกลางสถานการณ์ที่เลวร้าย เมื่อเห็นลายผ้าหรือสะพายกระเป๋านี้ก็เหมือนเป็นพลังขับเคลื่อนในชีวิต

“BAIRIN” (ไบริน) ลายที่สะท้อนความสดชื่นของหญิงสาวท่ามกลางดอกไม้ที่ร่วงโรยและอาการที่หนาวเย็น แต่ก็ยังมีความงามของดอกพลัมสีชมพูที่เบ่งบานพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เมื่อเดินอยู่ท่ามกลางดอกพลัมที่ล้อมรอบทำให้หวลคิดถึงความรักในวัยเยาว์แบบป๊อปปี้เลิฟ เมื่อนึกถึงทีไรก็รู้สึกอิ่มเอมใจ และพร้อมเปิดรับฤดุใบไม้ผลิที่จะมาถึง เหมือนกับการเปิดรับประสบการณ์ใหม่เมื่อสะพายกระเป๋าและพร้อมจะก้าวไปข้างหน้าอย่างมีความสุข

พิเศษสุด! เฉพาะลาย "SO-SU-U" ลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ SOU SOU ลายตัวเลขสีขาวดำ จำหน่ายเฉพาะบนเว็ปไซต์ anello.co.th เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด

พบกับผลงาน Collaboration สุดยอดกระเป๋ามากฟังก์ชั่นและลายผ้าในตำนานจากญี่ปุ่น anello × SOU SOU ที่ anello shop ทุกสาขาและช้อปออนไลน์ anello.co.th คลิก > https://bit.ly/3yxhubm

พร้อมช่องทางใหม่ CHAT & SHOP คลิก > https://bit.ly/2UuPC6J

#anelloTH #anelloThailand #anelloxSOUSOU

เพิ่มเติม