anello X Wpc.™ กระเป๋าสุดยอดวัสดุกันน้ำ

อเนลโล่ ประเทศไทย ออกคอลเลคชั่นใหม่ “anello X Wpc.™” เป็นการร่วมงานกับแบรนด์ร่มแฟชั่นที่ได้รับความนิยมในญี่ปุ่นอย่าง Wpc มีจุดเด่นในเรื่องวัสดุกันน้ำ และ มีกระเป๋าที่ได้รับความนิยม anello Water Resistant ได้นำเอาจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์รวมเป็นสุดยอดกระเป๋าแฟชั่นและกันน้ำไว้ในใบเดียวกัน

โดยจุดเด่นของ anello X Wpc.™ ทำจากวัสดุ UNNURELLA (อันนูเรลล่า) เป็นวัสดุเดียวกันกับร่มมาหลอมหลวมเป็นเส้นใยที่มีความความหนาแน่นสูงพิเศษมีความทนทาน จนเป็นผ้า Dantotsu Water Repellent สามารถกันน้ำซึมได้ระดับสูง ผ้าจะไม่ดูดซึมน้ำ เมื่อน้ำสัมผัสบริเวณกระเป๋าจะมีลักษณะม้วนตัวเป็นเม็ด เพียงแค่เขย่าหรือสะบัดน้ำก็ออก และในกระเป๋า Mouthpiece Regular Backpack ซิปด้านบนปากกระเป๋าเป็นซิปกันน้ำเมื่อปิดกระเป๋าน้ำจะไม่ไหลเข้า พร้อมช่องซิปด้านหลังที่เชื่อมโดยตรงกับด้านในช่วยให้หยิบของสะดวก และยังมีซองส่ร่มทำจากไวนิลเหมาะสำหรับเก็บร่มเปียก

นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสะพาย 2Way Boston Bag และ Shoulder Bag ที่มาพร้อมกับ Aurora Mini  Pouch กระเป๋านิรภัยกันน้ำทำจากวัสดุ UNNURELLA มีความวิบวับของโฮโลกราฟฟิคสะดุดตา

anello x Wpc. Collection ด้วยการคิดค้นและพัฒนาร่วมกันกับ บริษัทร่มที่มีชื่อเสียงอย่าง Wpc. ที่นำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาคิดค้นวัสดุที่มีประสิทธิภาพในการกันน้ำ ด้วยโครงสร้างการทอผ้าที่มีความหนาแน่นสูง ซึ่งเป็นขั้นสูงกว่าของ Water Repellent อยู่ในขั้นสูงสุด ระดับเกรด 5 อีก

ทั้งขั้นตอนการผลิตยังช่วยลดมลพิษและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย โดยลักษณะเด่นของวัสดุนี้คือ เมื่อโดนน้ำ หยดน้ำจะเลื่อนตัวออกไปอย่างรวดเร็วด้วยการสะบัดเพียงครั้งเดียว ให้ความรู้สึกคล้ายกับร่มที่สามารถกันฝนได้โดยที่น้ำไม่ซึมผ่าน ซึ่งไม่เพียงแต่ประสิทธิภาพการกันน้ำจะโดดเด่นเท่านั้น แต่ผ้ายังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษในการกันน้ำ ซึ่งวัสดุนี้เรียกว่า UNNURELLA

  • ตัวกระเป๋าผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ที่ร่วมพัฒนาผ่านเทคโนโลยีการกันน้ำจนกลายเป็นวัสดุ UNNURELLA ที่สามารถกันน้ำได้ในระดับสูงสุดและทนทานต่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • โลโก้ด้านหน้า และกระเป๋าใบเล็กด้านใน ใช้วัสดุเดียวกันกับที่ใช้ทาร่ม Aurora Vinyl Umbrella ที่ทำมาจากวัสดุพลาสติก ด้วยสารโพลีเอทิลีน (Polyethylene) ซึ่งไฮไลท์ คือ สีรุ้งแวววาวราวกับ “แสงออโรร่า” ที่เปลี่ยนสีสันไปตามมุมมองและแสงที่ตกกระทบ anello จึงได้นำเอาความโดดเด่นของ Aurora Vinyl 
    ลงมาร่วมอยุ่ในกระเป๋า anello x เพื่อร่วมสร้างสีสันในชีวิตประจำวันของคุณได้อย่างสดใส
  • ใช้ซิปกันน้ำสาหรับปิดประเป๋าทั้งหมดและซับในของกระเป๋าก็เป็นวัสดุกันน้ำ
  • กระเป๋าเป้มาพร้อมกับซองใส่ร่ม ที่ทาจากไวนิล เหมาะสำหรับเก็บร่มเปียก
  • โทนสีพาสเทลที่ช่วยเพิ่มความสดใสได้ในทุกวัน

ประสิทธิภาพการกันน้ำได้ยาวนานช่วยให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์ได้นานขึ้น

ด้วยผลการทดสอบการซักเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพการกันน้ำที่ยาวนาน มีความทนทานสูงต่อการเสียดสี โดยปกติเมื่อโดนน้ำ ฝุ่น จารบี หรือครีมทามือที่ติดอยู่บนพื้นผิววัสดุ ประสิทธิภาพการกันน้ำจะลดลง แต่ผลพิสูจน์แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนานมากกว่าเมื่อเทียบจากวัสดุกันน้ำรุ่นอื่นๆ

คอลเลกชั่นนี้มีจำนวนจำกัด สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของกระเป๋ากันน้ำตัวจริงได้แล้ววันนี้ที่ anello shop

Chat & Shop คลิก > https://bit.ly/2UuPC6J

และเว็ปไซต์ คลิก > https://bit.ly/3HtSvuL

 

#anelloTH #anelloThailand #anelloxWpc

เพิ่มเติม