SOIL คอลเลกชั่นสุดพรีเมียม ที่เหมาะกับทุกคน #UNISEXBAG

SOIL (ซอย) คอลเลกชั่นที่ใช้โทนสี Muddy สีของความเป็นธรรมชาติที่นำมาผสมผสานกับสีฉูดฉาดและร้อนแรงให้มีความอ่อนโยนได้อย่างลงตัว โดยการนำจุดเด่นของโทนสีมาออกแบบ พัฒนาร่วมกับวัสดุหนังสังเคราะห์ หรือ หนัง PU แบบใหม่ที่ช่วยขับความหรูหราของเนื้อผ้า เพิ่มความพรีเมียม (Premium) ของผิวสัมผัสและเบาสบายเหมาะกับการใช้งานในทุกวัน

ความโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ กระเป๋าทำมาจากวัสดุโพลียูรีเทน (Polyurethane / PU) เกรดพรีเมียม ให้ผิวสัมผัสเนื้อแมทท์ ยากต่อการฉีกขาด ทนทานต่อการใช้งาน หัวซิปทำจากเหล็กคุณภาพดี พร้อมโลโก้ปั๊มสีเงินที่ช่วยให้รูปลักษณ์ดูเรียบหรูมากยิ่งขึ้น  และที่ขาดไม่ได้คือ โทนสีที่เป็นเอกลักษณ์เข้ากันได้ง่ายกับทุกการแต่งตัว เพื่อให้สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างลงตัว

ดีไซน์ของตัวกระเป๋าเน้นการใช้งานที่ครอบคลุม โดยออกแบบมาหลากหลายสไตล์ ได้แก่ Mouthpiece Backpack , Tote Backpack , Shoulder Bag , 2 Way Tote Bag  และ Wallet อีก 3 รูปแบบ

กระเป๋าทรงโท้ทที่สามารถใช้งานได้ทั้งสะพายหลัง และถือหิ้ว ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ด้านในสามารถใส่โน้ตบุ๊คขนาด 13 นิ้ว ด้วยวัสดุที่ทำมาจากหนัง PU แบบใหม่ ทำให้กระเป๋ามีความยืดหยุ่น และสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดีในระดับหนึ่ง

ส่วนกระเป๋าสะพายข้างก็ดูดีไม่แพ้กัน ด้วยขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถใส่ของพกพาในชีวิตประจำวันได้สะดวก พร้อมหนังที่มีลักษณะมันวาวเพิ่มความสวยหรูยิ่งขึ้นเมื่อสะพายกระเป๋า

ที่ขาดไม่ได้กระเป๋าเป้ทรงซิกเนเจอร์ โดยรุ่น SOIL มากับดีไซน์ mouthpiece กระเป๋าทรงปากอ้าดั้งเดิมตามแบบฉบับของทางอเนลโล่ เพิ่มเติมความพิเศษด้วยโทนสีใหม่ เพิ่มช่องเก็บถึง 6 ช่องทำให้เก็บของได้เยอะและเป็นระเบียบ เหมาะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ในทุกๆ วัน

ส่วนใครที่ต้องการหากระเป๋าสตางค์ รุ่น SOIL มีดีไซน์ใหม่ถึง 3 แบบให้เลือกตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยมีทรง wallet on chain (กระเป๋าห้อยคอ) เป็นรุ่นไฮไลท์ ออกแบบมาเป็นกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็กที่มาพร้อมด้วยช่องใส่บัตร 6 ช่อง ช่องใส่เหรียญด้านหลัง พร้อมสายกระเป๋าห้อยคอทำให้การแต่งตัวดูชิคและมีสไตล์ขึ้นไปอีกขั้น หมดกังวลเรื่องการวางลืมไว้นอกสถานที่

คอลเลกชั่น “SOIL” พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับความเรียบ เท่ ผสมผสานความคลาสสิกจากอเนลโล่ ได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้ววันนี้ที่ anello shop และออนไลน์ คลิก > https://bit.ly/3L58yBq

 

#anelloTH  #anelloThailand  #anelloSS21

เพิ่มเติม